Vừa xin lỗi sau lùm xùm xong, Hưng Vlog đã trở lại với clip ‘cà khịa’ Bà Tân

Trước đó, Hưng Vlog gây bức xúc vì hai clip phản cảm liên tiếp trong vòng một tháng.

Liên tiếp trong vòng một tháng, Nguyễn Văn Hưng (còn được biết đến với tên gọi Hưng Vlog) hai lần bị phạt vì những clip bị cộng đồng mạng cho là phản cảm, vô bổ và có thể ảnh hưởng xấu đến tâm lý người xem.

Những tưởng sau những clip gây bức xúc như “nấu cháo gà nguyên lông” hay “lấy cắp tiền, đập bể heo đất”, Hưng Vlog có thể sẽ tạm dừng làm vlog một thời gian thì mới đây YouTuber nổi tiếng và tai tiếng này đã bất ngờ trở lại.

Trên kênh Hưng Vlog, Nguyễn Văn Hưng chia sẻ một đoạn video anh mua tặng một chiếc áo chấm bi cho mẹ mình, Bà Tân Vlog. Đây là kiểu áo mà Bà Tân vẫn thường mặc trong các video của mình.

Trong video, Hưng Vlog nói rằng mình “cà khịa mẹ” bởi trước đây Bà Tân cũng từng mua cho Hưng một bộ quần áo màu đỏ.

Đoạn video này được đăng tải trên kênh Hưng Vlog bởi trước đó kênh Hưng Troll đã bị YouTube gỡ bỏ. Điều đáng nói là trong video mới nhất của mình, ban đầu, Hưng Vlog đã tắt bỏ chế độ bình luận. Dù vậy, lúc này, người dùng đã có thể để lại bình luận trở lại.

Hưng Vlog trong một video gây tranh cãi. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, trên các tài khoản chính thức của mình, Hưng Vlog chia sẻ những suy nghĩ và lời xin lỗi của mình sau những lùm xùm gần đây.

“Nếu các bạn đã xem Hưng từ lâu sẽ hiểu Hưng làm clip chỉ muốn mang lại tiếng cười cho mọi người, không một clip nào Hưng dạy bảo, tuyên truyền các bạn làm như mình,” Hưng viết.

Hưng Vlog nói thêm rằng những video anh làm “ban đầu chỉ muốn troll (trêu chọc) vui anh em trong nhà”. Hưng Vlog thừa nhận “thiếu hiểu biết mà video đó đã vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.”

Nguồn:https://saostar.vn/cong-nghe/hung-vlog-da-tro-lai-voi-clip-ca-khia-ba-tan-20201013201105741.html

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *