Bắc Giang: Đã tìm thấy thi thể nữ nạn nhân nghi quyên sinh ở sông Thương

Sau gần hai tiếng tìm kiếm, đến 12 giờ 15 phút, ngày 30/9, lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Bắc Giang) trục vớt được thi thể nạn nhân tại khu vực sông Thương, đoạn thuộc phường Mỹ Độ (TP Bắc Giang).

Khu vực xảy ra vụ việc.

Nạn nhân là chị Trần Thị L (SN 1992) trú tại thôn Hưng Đạo, xã Đông Lỗ (Hiệp Hòa). Chị L nguyên là công nhân tại một doanh nghiệp nước ngoài ở Thái Nguyên.

Trước đó, khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) nhận được tin báo tại khu vực sông Thương gần điếm canh đê thuộc tổ 3, phường Mỹ Độ có một phụ nữ lội xuống sông nghi quyên sinh.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã điều động một xe cứu nạn, cứu hộ cùng 14 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Đến 12 giờ 15 phút cùng ngày, thi thể chị L được tìm thấy ở lòng sông cách bờ khoảng 10m.

Công an TP Bắc Giang huy động lực lượng điều tra, kỹ thuật hình sự, cảnh sát giao thông phối hợp với Công an phường tổ chức bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, phân luồng giao thông, bảo đảm an ninh trật tự khu vực.

Chiếc xe máy chị L để lại hiện trường.

Theo một số người dân cho biết, trước đó, nạn nhân đi xe máy đến và để phương tiện ở trên đê cùng số điện thoại, địa chỉ của người thân rồi lội xuống sông. Khi phát hiện người phụ nữ này có dấu hiệu tự tử, người dân đã thông báo tới lực lượng chức năng.

Lực lượng cứu nạn tìm kiếm nạn nhân.

Hiện Công an TP Bắc Giang đang tổ chức khám nghiệm, thu thập những thông tin liên quan. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://baobacgiang.com.vn/bg/xa-hoi/343532/bac-giang-da-tim-thay-thi-the-nu-nan-nhan-nghi-tu-tu-o-song-thuong.html

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *